0
Great Food Good Fest
30 เมนูลับเฉพาะคนรู้จัก ไม่รักไม่ทำให้กิน ของเช้า-ต่อจันทร์ ฟู้ดดีไซเนอร์ และเจ้าของร้าน Bite Me Softly ที่จะเปลี่ยน 10 เทศกาลพิเศษให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย
หนังสือ284.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านอาหารที่รังสรรค์อาหารด้วยเคล็ด (ไม่) ลับแต่มีความละเอียดประณีตไปทุกขั้นตอนและส่วนผสม พร้อมทั้งย้อนความทรงจำของเชฟสาวผู้ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การกินและรับรู้ของอาหารแต่ละจานของคุณให้ต่างไปจากที่เคย เพราะนอกจากจะปรุงรสจากความทรงจำสมัยเด็กยังดัดแปลงเพิ่มเติมจนเกิดเป็นเมนูใหม่สุดอร่อยและมีรสชาติ รสสัมผัสเฉพาะตัว ไม่มีใครเหมือนและหากินไม่ได้ง่าย ๆ ตามร้านทั่วไป แถมเธอยังไม่หวงวิชาพร้อมเอาสูตรเด็ดเคล็ดลับเหล่านี้มาให้ได้ลองลิ้มชิมรสกันถึง 30 สูตร ที่ล้วนแล้วแต่เหมาะกับหลากเทศกาลตลอดปี ทั้งน้ำพริกต้มยำเจต้อนรับเทศกาลกาลธงเหลือง เตรียมไหว้ตรุษจีนด้วยซาลาเปาลาวาหมึกไข่เค็ม ฉลองเทศกาลคริสต์มาสท้ายปีด้วยขาแฮมเคลือบเกลซส้ม น้ำผึ้ง และมัสตาร์ด และอีกสารพัดเมนูชวนน้ำลายสอ

    สูตรอาหารจากร้านดังที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นสูตรใหม่ที่ลับเฉพาะ รสชาติไม่ซ้ำใคร อร่อย มีเอกลักษณ์และยังเป็นจานเด็ดของแต่ละช่วงเทศกาลอันเป็นเมนูมีชื่อของร้านที่นอกจากจะมีวิธีการทำแบบ step by step แล้วยังมีเรื่องราวที่ชวนให้อ่านแล้วอินยิ่งกินยิ่งอร่อยเพิ่มขึ้นอีกด้วยภาพ ภาพประกอบที่แค่เห็นท้องก็หิว จะภาพตอนทำตอนเสร็จก็ล้วนแล้วแต่เรียกเสียงท้องร้องได้ไม่แพ้กัน

    เช้า - ต่อจันทน์ แคทริน บุณยสิงห์ อดีตฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) บุคลากรที่ต้องมีความรู้รอบด้านในศาสตร์การกินและการออกแบบ ตั้งแต่การหยิบจับดัดแปลงวัตถุดิบในมือ ไปจนถึงศิลป์ในการแต่งภาพจานอาหารตรงหน้าให้ออกมาสวยงามน่ากิน ปัจจุบันผันตัวมาเป็นเชฟเจ้าของร้านขนมโฮมเมดชื่อดังที่มีลักษณะเฉพาะตัว Bite Me Softly ที่รังสรรค์ขนมอร่อย ๆ ขายบนโลกออนไลน์

สารบัญ

- New Year
- Chinese New Year
- Valentine's Day
- Mother's Day
- Vegetarina Festival
- Halloween
- Father's Day
- Chistmas
- Birthday
- Wedding

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162983146 (ปกอ่อน) 240 หน้า
ขนาด: 171 x 240 x 18 มม.
น้ำหนัก: 445 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์บันบุ๊คส์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน