0
Botox & Filler Bible
คู่มือสร้างสวยเสริมหล่ออย่างปลอดภัย ไม่ตกเทรนด์ และไม่ต้องศัลยกรรม
หนังสือ223.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หนังสือ "Botox & Filler Bible" เล่มนี้ เป็นผลงานโดย "นายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา" หรือ "คุณหมอต้อง" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการฉีดโบท็อกซ์-ฟิลเลอร์มายาวนานกว่าสิบปีและเป็นแพทย์ด้านความงามอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งจะมาให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องโบท็อกซ์-ฟิลเลอร์อย่างละเอียด เข้าใจง่าย และครบถ้วน ตั้งแต่ก่อนฉีดไปจนถึงหลังฉีด นอกจากนี้คุณหมอวรพลยังได้อธิบายถึงการวิเคราะห์ใบหน้า คนจะสวย-คนจะหล่อมีเกณฑ์พิจารณาอย่างไร เทคนิคความสวยยอดนิยม อัพเดตเทรนด์ความงาม ค.ศ.2016 และการดูแลผิวตามวัยให้ได้รู้กัน เรียกได้ว่ามีเนื้อหาด้านความงามครบถ้วนและสมบูรณ์ที่สุด เล่มเดียวครบจบทุกความงาม!

สารบัญ

1. คนสวย-คนหล่อดูกันที่ตรงไหน
2. โบท็อกซ์ เทรนด์ความงามยอดฮิต
3. เติมสวยด้วย "ฟิลเลอร์"
4. Q&A โบท็อกซ์-ฟิลเลอร์ที่พบบ่อย
5. การดูแลตัวเองก่อน-หลังฉีด "โบท็อกซ์-ฟิลเลอร์"
6. เทคนิคความสวยยอดนิยม
7. ความแตกต่างของเทคนิคการยกกระชับหน้าแบบต่าง ๆ
8. บอกลาปัญหาปวดใจของหญิงไทยกันเถอะ
9. การดูแลผิวตามวัย

- บทสรุป

คำนิยม
หนังสือเล่มเล็ก ๆ ที่คุณหมอวรพลได้บรรจงเขียนขึ้นนี้ เต็มไปด้วยความรู้ ข้อคิด และข้อเตือนใจมากมาย มีแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาหลาย ๆ แบบ ซึ่งผู้อ่านไม่ว่าจะเป็นผู้ที่กำลังคิดจะเข้ารับการบริการ การรักษา ตลอดจนแพทย์ทั่วไปก็จะได้รับประโยชน์อย่างมากเมื่ออ่านจนจบศาสตราจารย์ นายแพทย์ประวิตร อัศวานนท์
เชื่อแน่ว่าคุณหมอต้องจะถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นมืออาชีพและผู้ชำนาญการในวิชาชีพนี้ ออกมาให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ชัดเจน และนำไปสู่การดูแลตนเองให้ดูดีสวยงามขึ้นได้แบบไม่ต้องรอชาติหน้า สวยชาตินี้แหละค่ะ! สวยซะให้เข็ด!!เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส
คุณหมอต้องเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่เชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้าน และมักจะมีเทคโนโลยีแบบใหม่ ๆ เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ผมว่าถ้าใครอยากหน้าเด็ก และดูดีแบบคุณหมอต้อง คงต้องให้คุณหมอมาช่วยดูแแล้วละครับบอย-พิษณุ นิ่มสกุล
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786161813178 (ปกอ่อน) 116 หน้า
ขนาด: 152 x 228 x 8 มม.
น้ำหนัก: 285 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษอาร์ต
สำนักพิมพ์Amarin Health
เดือนปีที่พิมพ์: 6/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน